Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH thương mại kĩ thuật Nam Tây Nguyên thành lập năm 2005 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, với đội ngũ nòng cốt hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã tham gia hoàn thành nhiều công trình dự án trọng điểm khắp nơi trên cả nước. Nam Tây Nguyên cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

 • – Băng chuyền cấp đông siêu tốc IQF tấm phẳng, IQF lưới
 • – Băng chuyền tái đông
 • – Tủ đông tiếp xúc
 • – Tủ đông gió, hầm đông gió
 • – Dàn ngưng bay hơi inox
 • – Kho lạnh, kho mát
 • – Máy làm đá vẩy, thiết bị làm lạnh nước
 • – Thiết kế và lắp đặt trọn gói hệ thống lạnh liên hoàn
 • – Máy nén lạnh, cụm máy nén lạnh
 • – Máy Chiller làm lạnh nước, bình áp lực, ống áp lực, cách nhiệt, van và thiết bị điều khiển, dàn ngưng bay hơi, bình ngưng,…
 • – Hệ thống tủ điện động lực và điều khiển, hệ hống điều khiển trung tâm (SCADA) sử dụng công nghệ màn hình touch HMI, PLC, kết nối mạng  -nên điều khiển tốt, tiết kiệm điện năng, dễ theo dõi cũng như thay thế sửa chữa.

Mục tiêu hàng đầu của Nam Tây Nguyên là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

 

Lịch sử hình thành

Giới thiệu

 • 2005Nam Tây Nguyên được thành lập.
  Nam Tây Nguyên thành lập năm 2005 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp,với đội ngũ nòng cốt hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã tham gia hoàn thành nhiều công trình dự án trong và nước ngoài:Myanmar,indonesia,Cambodia,…
 • 2006Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 2008Nam Tây Nguyên xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị tại Long An.
  Lượng khách hàng đến Nam Tây Nguyên ngày một nhiều,để phục vụ và đáp ứng lượng khách hàng. Vì lẻ đó mà Nam Tây Nguyên đã xây dựng nhà máy:Sản xuất thiết bị cấp đông băng chuyền IQF,băng chuyền Mạ Băng,băng chuyền Tái Đông,dàn ngưng Inox,…. Cung các giải pháp kỹ thuật,thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp,kho lạnh,kho mát,phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.
 • 2010Thuộc nhóm 5 doanh nghiệp cùng lĩnh vực sản xuất thiết bị tại Việt Nam.
  Nam Tây Nguyên đã thuộc vào nhóm 5 doanh nghiệp trong lịch vực điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Chuyên về thiết bị cấp đông,hệ thống máy lạnh công nghiệp,kho lạnh,kho mát,giải pháp kỹ thuật nhà máy Chế Biến Thủy Sản,Nông Sản,…
 • 2011Nam Tây Nguyên sản xuất thành công bằng chuyền IQF,REF:Belt phẳng và belt lưới đầu tiên tại Việt Nam.
  Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp Chế Biến Thủy Sản và Nông Sản tại Việt Nam. Kể từ thời điểm này,thay vì phải nhập khẩu những thiết bị IQF đắt tiền từ Nhật Bản,Mỹ và các nước Châu Âu. Công ty Chế Biến Thủy Sản và Nông Sản Việt Nam đã có sự lựa chọn tuyệt vời bằng một IQF Việt Nam,giúp tiết giảm chi phí đầu tư từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh hơn nữa trên thị trường,hội nhập quốc tế.
 • 2018Nam Tây Nguyên đang trên đà phát triển lớn mạnh
   Nam Tây Nguyên luôn nỗ lực đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu,áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới trong từng thiết kế,trong mỗi sản phẩm để luôn mang đến cho khách hàng thật nhiều những giá trị gia tăng. Với sự đổi mới trong từng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm và cách phục vụ nhiệt tình,thân thiệt của nhân viên đã đưa Nam Tây Nguyên ngày càng lớn mạnh và có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Định hướng,năm 2020 vương lên TOP 3 của Việt Nam trong ngành sản xuất và thi công hệ thống lạnh công nghiệp trong các nhà máy chế biến:Thủy Sản,Nông Sản,Giá Trị Gia Tăng,Giải Khát…

Tầm nhìn sứ mệnh

Nam Tây Nguyên cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.
Mục tiêu hàng đầu của Nam Tây Nguyên là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.
Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Quan hệ kinh doanh

Kế thừa nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cơ điện lạnh của Nam Tây Nguyên, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ban lãnh đạo và các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có năng lực quản trị tốt và có mối quan hệ rộng rãi, cùng với chiến lược lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi.